12/11/20  Tin tức - Sự kiện  4
Chiều ngày 11/11/2020, Trường tiểu học Bích Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên lớp 1. Đặc biệt buổi sinh hoạt chuyên môn được phát trực tuyến thông qua các phần mềm hỗ trợ xem trực tuyến. Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các thầy cô dự giờ tại điểm chính và các điểm cầu. Đây cũng là ...
 06/11/20  Tin tức - Sự kiện  2
Đội văn nghệ Nhà trường do cô Lê Thị Thanh - giáo viên dạy môn Âm nhạc diều dắt đã gắp mặt cùng đơn vị huyện Việt yên tham gia Liên hoan dân ca Quan Họ tỉnh Bắc Giang lần VI tỉnh Bắc Giang, kết quả cuộc thi Đơn Vị Huyện Việt Yên đã đạt giải A.
 04/11/20  Tin tức - Sự kiện  7
       Hội nghị tổng kết cuộc thi "Tìm hiểu cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công tỉnh Bắc Giang năm 2020" trên địa bàn huyện Việt Yên. Nhà trường đã tham gia tích cực và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. 3 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm và được nhận giấy khen của UBND huyện Việt Yên.
 04/11/20  Tin tức - Sự kiện  5
Cảnh quan nhà trường vào đầu mùa đông vẫn mang những màu xanh tươi tràn đầy nhựa sống của các vườn sau xanh những bồn cây được cô trò các lớp chăm chút mỗi ngày.
 06/11/20  Tin tức - Sự kiện  4
 Em Nguyễn Thị Xuyên lớp 2A. Em sinh ra trong một gia đình không được may mắn như những gia đình khác. Em có bố mẹ không được bình thường. Hàng ngày mẹ em phải đi nhặt ve chai để lấy tiền nuôi em ăn học. Mặc dù vậy em vẫn luôn lạc quan và có nhiều thành tích tốt trong học tập.
 23/10/20  Tin tức - Sự kiện  11
CBGV, HS và PHHS nhà trường chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung với tổng số tiền là 55.487.000 đồng. Thay mặt BGH xin trân trọng cảm ơn những tình cảm mà CBGV , HS và PH đã chung tay ủng hộ Miền Trung!