Sinh hoạt chuyên môn có chuyên gia người Nhật dự 12/2017

Ngày 18/12/2017 Trường Tiểu học Bích Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; đây là một trong nhiều hoạt động để đổi mới phương pháp dạy học của thầy và phương pháp học của trò góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Dự sinh hoạt chuyên môn có: Thầy Trần Văn Huân Phó Trưởng phòng GD&ĐT Việt Yên; các thầy cô chuyên gia của Nhật Bản: Eisuke Saito, Khổng Tú Hằng; các thầy cô là chuyên viên Phòng GD&ĐT Việt Yên, thầy cô là cán bộ quản lý bậc Tiểu học cùng toàn thể giáo viên nhà trường.

Buổi sáng chuyên gia người Nhật cùng ban giám hiệu thăm và dự tất cả các lớp học.

Buổi chiều dự tiết Tập đọc: Tính chất của không khí do Cô giáo Tô Thị Bích Huyền dạy tại lớp 4C

Sau khi dự giờ, các đồng chí lãnh đạo, chuyên gia, các thầy cô giáo cùng chia sẻ những ưu điểm cũng như những vấn đề cần điều chỉnh, thay đổi để tiết dạy thành công hơn nữa.

Tất cả đều đánh giá tiết dạy thành công ở nhiều tiêu chí: Không khí học tập của HS, sự tương tác chia sẻ trong lúc học, kỹ năng lắng nghe, khả năng hợp tác, sự chủ động trong lĩnh hội kiến thức, hoàn thiện năng lực, phẩm chất của học sinh; sự chủ động, hợp lý trong giảng dạy của giáo viên.