Tưng bừng “Ngày hội học sinh tiểu học”

         Thực hiện công văn số 961/SDGĐT-GDTH ngày 27/9/2018 của Sở GD&ĐT Bắc Giang, ngày 2/3/2019 Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, huyện Việt Yên, huyện Lạng Giang tổ chức thành công ''Ngày hội học sinh tiểu học" cụm số 3.

       Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh. Thông qua hoạt động này sẽ tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục trong nhà trường, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, cũng như giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và trong cuộc sống.

      ''Ngày hội học sinh tiểu học" được tổ chức với nhiều nội dung như: Màn chào hỏi, Dân vũ, Vẽ tranh, Trạng nguyên nhỏ tuổi, các trò chơi kéo co, chạy tiếp sức, nhảy dây tập thể…Bên cạnh đó các em còn được trải nghiệm, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo để làm ra những sản phẩm từ giấy màu, nan tre, đất nặn…

Một số hình ảnh trong ngày hội

 

         ''Ngày hội học sinh tiểu học" thực sự tạo không khí vui tươi, hào hứng, phát huy được sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên, các em học sinh, thu hút sự quan tâm, tham gia, phối hợp nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và học sinh. Ngày hội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người. Những ấn tượng đó, sẽ là động lực để cán bộ, giáo viên, nhân viên và tập thể học sinh các nhà trường cố gắng nhiều hơn nữa trong phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt".

Bài viết liên quan